Viber
Facebook
Phone
Email

ĐẶT LỊCH KHÁM

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh cung cấp dịch vụ đặt lịch khám. Quý khách sẽ nhận được ưu đãi "Khám ngay - Không cần đợi" tại phòng khám của chúng tôi.

Chuyên khoa

Khoa Nội Tổng Quát

Chuyên khoa Nội - Cấp cứu ban đầu

Khoa Ngoại Tổng Quát

Chuyên khoa Ngoại của phòng khám là chuyên khoa xử lý và điều trị tiểu phẫu trong ngày, các tình trạng mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ.

Khoa Tai Mũi Họng

Đây là khoa chuyên về tai mũi họng được trang bị trang thiết bị y tế và đội ngũ nhân lực đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh người bệnh.

Khoa Răng Hàm Mắt

Nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người bệnh đồng thời mang lại sự hài lòng cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc răng.

Khoa Mắt

Khoa Mắt chúng tôi gồm các bác sĩ chuyên khoa Mắt, kỹ thuật viên Khúc xạ, Điều dưỡng và nhân viên phục vụ, cung cấp dịch vụ khám và điều trị toàn diện các loại bệnh về mắt và sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan tới bệnh mắt.

Khoa Y học cổ truyền

Chuyên khoa Y học cổ truyền tại Phòng khám chúng tôi với đội ngũ Bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y điều trị các bệnh liên quan đến chức năng vận động của hệ cơ, xương, khớp và hệ thần kinh...

Khoa Tiêm Chủng

Được sự cấp phép của Sở Y Tế Tp. HCM, kể từ ngày 01/04/2015 phòng khám đa khoa
Quốc Tế Hàng Xanh triển khai dịch vụ tiêm chủng mở rộng cho tất cả cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

Khoa Xét Nghiệm

Khoa Xét Nghiệm cung cấp các dịch vụ Cận lâm sàng, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh lý chính xác hơn, là một "trợ thủ đắc lực" cho các bác sĩ, khoa không những được đầu tư đồng bộ với trang thiết bị xét  mà còn được dẫn dắt bởi lực lượng Bác sĩ, Kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Khoa CĐHA

Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh của phòng khám chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng, bệnh nhân không mất nhiều thời gian và nhận được kết quả nhanh chóng.

Khoa Da Liễu

Da là bộ phận quan trọng, như một tấm áo tự nhiên bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân có hại bên ngoài và có chức năng bài tiết, điều hòa nhiệt độ...

Sản Phụ Khoa

Đội ngũ Bác sĩ Khoa Sản – Phụ nhiều kinh nghiệm, tận tâm chăm sóc chu đáo và riêng biệt theo từng bệnh lý trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp

Khoa Nội soi tiêu hóa

Khoa Nội soi tiêu hóa của Phòng khám được trang bị hệ thống máy nội soi

thế hệ mới của hãng Olympus (Nhật Bản) với chức năng chuyển màu NBI giúp bác sĩ sinh thiết đúng vị trí tổn thương tiền ung thư bao gồm nội soi đường tiêu hóa trên (thực quản – dạ dày – tá tràng)

 

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Sự khắc khe trong quy trình điều trị & tôn trọng quyền bệnh nhân là quan điểm cốt lõi để đội ngũ bác sỹ của chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn