Viber
Facebook
Phone
Email

ĐẶT LỊCH KHÁM

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh cung cấp dịch vụ đặt lịch khám. Quý khách sẽ nhận được ưu đãi "Khám ngay - Không cần đợi" tại phòng khám của chúng tôi.

Chuyên khoa

Khoa Nội Tổng Quát

Chuyên khoa Nội tổng quát là một trong những chuyên khoa chính của Phòng khám chúng tôi: Thực hiện khám, phát hiện và điều trị về:

  • Nội tiết: Đái tháo đường, bệnh lý tuyến giáp, rối loạn lipid máu . .
  • Nội tiêu hóa, gan mật: Viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mạn tính, viêm gan siêu vi B, C, viêm gan do uống thuốc, rượu;
  • Nội thận: Nhiễm trùng tiểu, hội chứng thận hư, viêm cầu thận thấp, mạn tính;
  • Nội hô hấp: Hen, phế quản, tắc nghẽn động mạch phổi;
  • Khám tim mạch: tiếp nhận nhiều khách hàng đến khám với các bệnh lý tim mạch thường gặp như: Bệnh tim thiếu máu cục bộ, tăng huyết áp, bệnh lý van tim, rối loạn mỡ máu, suy tĩnh mạch chi dưới, bệnh lý động mạch ngoại biên v.v…

Phòng khám đã xây dựng đội ngũ bác sĩ tâm huyết, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn. Chúng tôi luôn đề cao y đức, tinh thần trách nhiệm, tận tình chăm sóc tư vấn cho người bệnh. 

Vì vậy, khi khách hàng đến với Phòng Khám chúng tôi sẽ được thăm khám lâm sàng, đưa ra chẩn đoán cụ thể, trao đổi chi tiết về các biện pháp điều trị tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hướng dẫn tường tận về chế độ ăn uống, cách thay đổi lối sống nhằm giảm thiểu các yếu tố nguy cơ tim mạch, góp phần nâng cao chất lượng điều trị, mang lại lợi ích cao cho sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

PGS.TS.BS HOÀNG QUỐC HÒA
Tim mạch, Tổng quát
BSCKII TRẦN BÌNH GẤM
NỘI TỔNG QUÁT, LOÃNG XƯƠNG SA SÚT TRÍ TUỆ, LÃO KHOA
BS TRẦN THỊ HỒNG VÂN
Tổng quát, Nội tiết
ThS.BS PHẠM TRẦN DIỆU HIỀN
Gan mật, Tổng quát
TS.BS ĐINH THẾ TRUNG
Gan mật, Ký sinh trùng, Tổng quát