Viber
Facebook
Phone
Email

ĐẶT LỊCH KHÁM

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh cung cấp dịch vụ đặt lịch khám. Quý khách sẽ nhận được ưu đãi "Khám ngay - Không cần đợi" tại phòng khám của chúng tôi.

Chăm sóc sức khỏe

CHƯƠNG TRÌNH “CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG”

 

💝🩺 CHƯƠNG TRÌNH “CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG” KHÁM VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ TẠI THIỀN VIỆN PHƯỚC SƠN – ĐỒNG NAI 💝
🌹 Để khởi động chương trình “💝Chủ nhật yêu thương💝”, ngày 05/11/2023 vừa qua PKĐK Quốc Tế Hàng Xanh đã tổ chức thăm khám và phát thuốc miễn phí cho những Phật tử có hoàn cảnh khó khăn đang nương nhờ tại Thiền Viện Phước Sơn - Đồng Nai.
Đây là hoạt động thiết thực mà chúng tôi muốn trao gửi yêu thương, sự quan tâm của mình đến với những hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện di chuyển đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị.
😊Kết thúc chương trình, điều mà chúng tôi nhận ra đó là “Yêu thương là cho đi và không cần nhận lại”. Nhưng thực tế, chúng tôi đã nhận lại được rất nhiều đó là những nụ cười😊, lời biết ơn dành tất cả mọi người trong đoàn khám, đặc biệt là đoàn Bác sĩ thăm khám cho người bệnh bằng cả trái tim💕.
🚌Chương trình thiện nguyện của chúng tôi sẽ còn diễn ra vào thời gian sắp tới. Chúng tôi muốn mang đến những hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó góp phần vào việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là người cao tuổi. Mục tiêu của chúng tôi là phát huy và duy trì vai trò, trách nhiệm của đội ngũ thầy thuốc đối với sức khỏe cộng đồng.
🙌🏥👨‍⚕️ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀNG XANH
🏥 393-399 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, HCM
☎ (028) 3898 3666 📱 0986 395 397 (Zalo/Viber)
https://www.facebook.com/pkquoctehangxanh


 

Các bài viết khác

13/12/2023
10 MỐC KHÁM THAI QUAN TRỌNG MÀ MẸ BẦU CẦN GHI NHỚ

Các mốc khám thai quan trọng giúp mẹ bầu có thể đánh dấu sự phát triển của thai nhi👶, giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường và sàng lọc các dị tật thai nhi, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời để ngăn ngừa các tai biến sản khoa.

05/12/2023
BÍ QUYẾT GIÚP BÀ BẦU GIẢM NGHÉN, ĂN NGON NGỦ KHỎE

Ốm nghén là việc không thể tránh khỏi khi mang thai, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng này có thể nặng hoặc nhẹ, tuy nhiên những triệu chứng của ốm nghén luôn mang đến sự khó chịu, mệt mỏi cho thai phụ.

 

25/04/2023
P2PSA/ PHI TEST: Xét nghiệm mới cho người bệnh tiền liệt tuyến

PSA toàn phần là xét nghiệm tầm soát ung thư tiền liệt tuyến phổ biến và được áp dụng rộng rãi cho nam giới trên 50 tuổi. Tuy nhiên, với những trường hợp có nồng độ PSA toàn phần từ 4 – 10 ng/mL, chỉ định sinh thiết có thể là chưa cần thiết lúc này. Để khắc phục hạn chế trên, bộ xét nghiệm P2PSA/ PHI TEST đã ra đời và mang lại lợi ích trực tiếp cho người bệnh.

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Sự khắc khe trong quy trình điều trị & tôn trọng quyền bệnh nhân là quan điểm cốt lõi để đội ngũ bác sỹ của chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn