ĐẶT LỊCH KHÁM

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh cung cấp dịch vụ đặt lịch khám. Quý khách sẽ nhận được ưu đãi "Khám ngay - Không cần đợi" tại phòng khám của chúng tôi.

Chăm sóc sức khỏe

DỊCH VỤ TỪ TÂM NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Ban lãnh đạo Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hàng Xanh rất quan tâm đến chất lượng đội ngũ nhân sự cũng như cố gắng mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì điều này, Ban lãnh đạo phòng khám đã mời Tiến Sĩ Khiêm Nguyễn (6K International) thiết kế và trực tiếp hướng dẫn khóa học đặc biệt “Tầm nhìn, năng lượng, đam mê để phụng sự” cho toàn thể nhân viên phòng khám trong hơn 3 tháng (tháng 9-12 năm 2022).

Mục tiêu chính của khóa học là học tập và thực hành về tư duy dịch vụ, xác định tầm nhìn, năng lượng, đam mê để phụng sự. Nhân viên phòng khám đã rất nhiệt thành học hỏi và đạt được nhiều dấu ấn, thành tích:

●     Hoạt động năng nổ và tích cực tham gia các bài thực hành mô phỏng

●     Đồng hành cùng nhau, hợp tác thảo luận và đưa ra các giải pháp trong quá trình thực hiện tình huống

●     Có sự thay đổi trong tư duy và phong thái mang tinh thần phụng sự nhiều hơn cho khách hàng

●     Tâm lý nhân sự vững vàng hơn và có động lực tích cực để thay đổi trước những khiếu nại và phản hồi từ khách hàng

Khóa học trên lớp đã khép lại, giờ là lúc mỗi cán bộ nhân viên phòng khám thực hành tầm nhìn, năng lượng, đam mê để phụng sự khách hàng. Mỗi thành viên là một mảnh ghép cho bức tranh dịch vụ khách hàng ”DỊCH VỤ TỪ TÂM NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU” tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh thêm chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Các bài viết khác

13/03/2023
LOÃNG XƯƠNG – BỆNH LÝ ÂM THẦM GÂY TÀN PHẾ NHƯNG CÓ THỂ PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ

Loãng xương là tình trạng mật độ chất khoáng trong xương giảm dần và tiến triển theo thời gian khiến xương giòn hơn, dễ gãy dù chỉ với chấn thương nhẹ. Bệnh thường gặp ở phụ nữ mãn kinh và người cao tuổi.

08/02/2023
BỆNH GAN NHIỄM MỠ

👨‍⚕️ Gan nhiễm mỡ là gì?

  • Là tình trạng tích lũy mỡ trên 5% tổng số tế bào gan.
  • Bệnh có thể do nhiều nhóm nguyên nhân khác nhau và thường được phát hiện đầu tiên qua siêu âm bụng với kết luận “gan nhiễm mỡ”.
30/12/2022
Helicobacter Pylori – Phát hiện dễ dàng
HP là mầm bệnh phổ biến ở dạ dày có vai trò chủ yếu trong nguyên nhân sinh bệnh của: viêm dạ dày mạn, loét dạ dày tá tràng và là tác nhân gây ung thư dạ dày,..
Chủ động đi khám khi bạn có triệu chứng kéo dài của tình trạng đau thượng vị, khó tiêu, buồn nôn... và nếu phát hiện nhiễm vi trùng HP, việc điều trị sẽ giúp giải quyết dứt điểm sự khó chịu của bạn

 

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Sự khắc khe trong quy trình điều trị & tôn trọng quyền bệnh nhân là quan điểm cốt lõi để đội ngũ bác sỹ của chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn