Viber
Facebook
Phone
Email

ĐẶT LỊCH KHÁM

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh cung cấp dịch vụ đặt lịch khám. Quý khách sẽ nhận được ưu đãi "Khám ngay - Không cần đợi" tại phòng khám của chúng tôi.

Chăm sóc sức khỏe

DỊCH VỤ TỪ TÂM NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Ban lãnh đạo Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hàng Xanh rất quan tâm đến chất lượng đội ngũ nhân sự cũng như cố gắng mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì điều này, Ban lãnh đạo phòng khám đã mời Tiến Sĩ Khiêm Nguyễn (6K International) thiết kế và trực tiếp hướng dẫn khóa học đặc biệt “Tầm nhìn, năng lượng, đam mê để phụng sự” cho toàn thể nhân viên phòng khám trong hơn 3 tháng (tháng 9-12 năm 2022).

Mục tiêu chính của khóa học là học tập và thực hành về tư duy dịch vụ, xác định tầm nhìn, năng lượng, đam mê để phụng sự. Nhân viên phòng khám đã rất nhiệt thành học hỏi và đạt được nhiều dấu ấn, thành tích:

●     Hoạt động năng nổ và tích cực tham gia các bài thực hành mô phỏng

●     Đồng hành cùng nhau, hợp tác thảo luận và đưa ra các giải pháp trong quá trình thực hiện tình huống

●     Có sự thay đổi trong tư duy và phong thái mang tinh thần phụng sự nhiều hơn cho khách hàng

●     Tâm lý nhân sự vững vàng hơn và có động lực tích cực để thay đổi trước những khiếu nại và phản hồi từ khách hàng

Khóa học trên lớp đã khép lại, giờ là lúc mỗi cán bộ nhân viên phòng khám thực hành tầm nhìn, năng lượng, đam mê để phụng sự khách hàng. Mỗi thành viên là một mảnh ghép cho bức tranh dịch vụ khách hàng ”DỊCH VỤ TỪ TÂM NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU” tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh thêm chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Các bài viết khác

13/12/2023
10 MỐC KHÁM THAI QUAN TRỌNG MÀ MẸ BẦU CẦN GHI NHỚ

Các mốc khám thai quan trọng giúp mẹ bầu có thể đánh dấu sự phát triển của thai nhi👶, giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường và sàng lọc các dị tật thai nhi, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời để ngăn ngừa các tai biến sản khoa.

05/12/2023
BÍ QUYẾT GIÚP BÀ BẦU GIẢM NGHÉN, ĂN NGON NGỦ KHỎE

Ốm nghén là việc không thể tránh khỏi khi mang thai, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng này có thể nặng hoặc nhẹ, tuy nhiên những triệu chứng của ốm nghén luôn mang đến sự khó chịu, mệt mỏi cho thai phụ.

 

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Sự khắc khe trong quy trình điều trị & tôn trọng quyền bệnh nhân là quan điểm cốt lõi để đội ngũ bác sỹ của chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn