Viber
Facebook
Phone
Email

ĐẶT LỊCH KHÁM

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh cung cấp dịch vụ đặt lịch khám. Quý khách sẽ nhận được ưu đãi "Khám ngay - Không cần đợi" tại phòng khám của chúng tôi.

Chăm sóc sức khỏe

P2PSA/ PHI TEST: Xét nghiệm mới cho người bệnh tiền liệt tuyến

P2PSA/ PHI TEST: Xét nghiệm mới cho người bệnh tiền liệt tuyến

 

PSA toàn phần là xét nghiệm tầm soát ung thư tiền liệt tuyến phổ biến và được áp dụng rộng rãi cho nam giới trên 50 tuổi. Tuy nhiên, với những trường hợp có nồng độ PSA toàn phần từ 4 – 10 ng/mL, chỉ định sinh thiết có thể là chưa cần thiết lúc này. Để khắc phục hạn chế trên, bộ xét nghiệm P2PSA/ PHI TEST đã ra đời và mang lại lợi ích trực tiếp cho người bệnh.

 

Bộ xét nghiệm P2PSA/PHI TEST gồm:

→ Xét nghiệm PSA toàn phần

→ Xét nghiệm PSA tự do

→ p2PSA

→ PHI Score

 

Kết quả của xét nghiệm PSA toàn phần, tự do, và p2PSA là cần thiết để tính toán ra được giá trị PHI.

 

PHI (Prostate Health Index), hay được gọi là chỉ số sức khỏe tuyến tiền liệt, giúp phân biệt ung thư tiền liệt tuyến và các bệnh lý lành tính khác ở tuyến tiền liệt.

 

PHI được chấp thuận đưa vào sử dụng bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) năm 2012.

 

PHI được chỉ định cho nam giới trên 50 tuổi, có nồng độ PSA toàn phần ở mức 4 – 10 ng/mLthăm khám lâm sàng không phát hiện các dấu hiện của ung thư.

 

Như vậy, PHI giúp người bệnh tránh khỏi việc phải sinh thiết chưa cần thiết, giảm chi phí y tế và tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

 

 Tại PKĐK Quốc Tế Hàng Xanh, chúng tôi đã triển khai thực hiện bộ xét nghiệm P2PSA/ PHI TEST thường quy cho quý khách hàng.

Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ 0986395397 (zalo, viber) để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

 

Xin chân thành cảm ơn!

Các bài viết khác

13/12/2023
10 MỐC KHÁM THAI QUAN TRỌNG MÀ MẸ BẦU CẦN GHI NHỚ

Các mốc khám thai quan trọng giúp mẹ bầu có thể đánh dấu sự phát triển của thai nhi👶, giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường và sàng lọc các dị tật thai nhi, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời để ngăn ngừa các tai biến sản khoa.

05/12/2023
BÍ QUYẾT GIÚP BÀ BẦU GIẢM NGHÉN, ĂN NGON NGỦ KHỎE

Ốm nghén là việc không thể tránh khỏi khi mang thai, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng này có thể nặng hoặc nhẹ, tuy nhiên những triệu chứng của ốm nghén luôn mang đến sự khó chịu, mệt mỏi cho thai phụ.

 

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Sự khắc khe trong quy trình điều trị & tôn trọng quyền bệnh nhân là quan điểm cốt lõi để đội ngũ bác sỹ của chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn