Viber
Facebook
Phone
Email

ĐẶT LỊCH KHÁM

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh cung cấp dịch vụ đặt lịch khám. Quý khách sẽ nhận được ưu đãi "Khám ngay - Không cần đợi" tại phòng khám của chúng tôi.

Dịch vụ

Khám sức khoẻ công ty

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hàng Xanh thực hiện Dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho nhân viên các công ty, cơ quan nhà nước, trường học, tổ chức đoàn thể …. tại số 393-395-397-399 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Chúng tôi cũng có thể tổ chức đoàn khám đến địa chỉ công ty/cơ quan Quý khách để thực hiện khám cho nhân viên theo yêu cầu, tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An….

Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp

- Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.

- Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.

- Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  - Tổ chức khám sức khỏe định kỳ chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo kết quả chính xác.

- Tư vấn lựa chọn danh mục khám phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng công ty/ cơ quan.

- Tổng kết, báo cáo kết quả theo yêu cầu của doanh nghiệp.

- Tư vấn kết quả trực tiếp tại công ty sau khi trả hồ sơ.

- Các trường hợp khó về: Tim mạch, Gan mật, Tiêu hóa, sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu: PGS.TS.BS Hoàng Quốc Hòa, TS.BS Đinh Thế Trung, ….

Điều trị ngoại trú các bệnh chuyên khoa sâu khi khách hàng có nhu cầu. 

Chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0909 068 500 (zalo)

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Sự khắc khe trong quy trình điều trị & tôn trọng quyền bệnh nhân là quan điểm cốt lõi để đội ngũ bác sỹ của chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn