Viber
Facebook
Phone
Email

ĐẶT LỊCH KHÁM

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh cung cấp dịch vụ đặt lịch khám. Quý khách sẽ nhận được ưu đãi "Khám ngay - Không cần đợi" tại phòng khám của chúng tôi.

Dịch vụ

Khám sức khoẻ tổng quát

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT LÀ GÌ?

Khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) là buổi thăm khám với mục đích phát hiện bệnh, theo đó bệnh nhân sẽ được khám bệnh  từ mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm bụng, xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol toàn phần, kiểm tra chức năng gan, thận, tầm soát viêm gan siêu vi B, phân tích nước tiểu, khám phụ khoa, tầm soát các nguy cơ về tim mạch, đái tháo đường… Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân mà bạn có thể chọn chương trình phù hợp.

VÌ SAO KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT LÀ CẦN THIẾT?

Theo các nhà khoa học khuyến cáo dựa vào từng độ tuổi khác nhau mà chúng ta nên đi khám định kỳ khác nhau (19-39 tuổi, 2-3 năm/lần; 40-64 tuổi, 2 năm/lần; từ 65 tuổi trở lên, 1-2 năm/lần), dù khỏe mạnh, không có triệu chứng hoặc vấn đề gì chúng ta cũng nên đi khám tổng quát theo hạn kỳ để ngừa bệnh.
Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất giúp chúng ta có cơ sở nhận định tổng quan về sức khỏe của bản thân, thông qua kết quả xét nghiệm và sự tư vấn của các bác sĩ. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, những căn bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể bạn. Đặc biệt là đối với những bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ… 
Trong những nguy cơ tiềm ẩn đó, không phải bệnh lý nào cũng có những biểu hiện bên ngoài cỏ thể rõ ràng hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể ở giai đoạn khởi phát, chẳng hạn ung thư là một bệnh điển hình. Nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì việc điều trị có cơ hội thành công cao hơn, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CÓ MẤT NHIỀU THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ?

Phòng Khám luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi, đồng thời trang thiết bị y tế hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian chờ kết quả của quý khách hàng, vì vậy mà bạn không cần phải lo về vấn đề thời gian, thông thường 1 lần khám SKTQ sẽ chỉ mất khoảng 2-3 tiếng, chúng tôi sẽ không làm mất nhiều thời gian của quý khách.

HIỆN TẠI PHÒNG KHÁM CHÚNG TÔI ĐÃ TRIỂN KHAI CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE:

1. Gói khám tổng quát cơ bản

2. Gói khám tổng quát nâng cao cho người dưới 30 tuổi

3. Gói khám tổng quát nâng cao cho người 30-50 tuổi

4. Gói khám tổng quát nâng cao cho người trên 50 tuổi

5. Gói khám tổng quát toàn diện cho người trên 40 tuổi

6. Gói khám tổng quát cao cấp cho người trên 40 tuổi

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: Hotline: 0986 395 397 (viber, zalo)

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Sự khắc khe trong quy trình điều trị & tôn trọng quyền bệnh nhân là quan điểm cốt lõi để đội ngũ bác sỹ của chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn