ĐẶT LỊCH KHÁM

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh cung cấp dịch vụ đặt lịch khám. Quý khách sẽ nhận được ưu đãi "Khám ngay - Không cần đợi" tại phòng khám của chúng tôi.

Dịch vụ

Thẻ chăm sóc sức khoẻ

Thẻ chăm sóc sức khỏe (Prepaid Card) được sử dụng như một tài khoản y tế gia đình, dành riêng cho việc chăm sóc sức khỏe định kỳ của các thành viên trong gia đình của bạn. Bạn chỉ cần trình thẻ cho nhân viên chăm sóc khách hàng tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh sẽ được hưởng các tiện ích của thẻ. Bên cạnh việc được hưởng các dịch vụ chăm sóc tận tình, phòng khám chúng tôi còn tạo nhiều ưu đãi tối ưu nhất khi bạn sử dụng dịch vụ này

CÁC TIỆN ÍCH CỦA THẺ CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

+ Là một tài khoản sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình 
+ Chủ thẻ hoặc người thân sử dụng cho việc khám và điều trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hàng Xanh 
+ Được xem như một khoản tiền để dành cho sức khỏe hàng năm. 
+ Kiểm soát chi phí chăm sóc sức khỏe hàng năm. 
+ Được hưởng giảm giá 15% trên tổng hóa đơn dịch vụ (không bao gồm thuốc và gói khám sức khỏe tổng quát và tùy vào từng loại thẻ) 
+ Chi phí khám được giới hạn trong giá trị thẻ. 
+ Khấu trừ dần giá trị thẻ sau mỗi lần khám.

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU THẺ CHĂM SÓC SỨC KHỎE?

Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn. Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Phòng khám chúng tôi sẽ gởi thẻ cho khách hàng theo địa chỉ cung cấp trên phiếu yêu cầu mở thẻ. Quy trình đăng ký Thẻ chăm sóc sức khỏe rất đơn giản và nhanh chóng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Phòng Chăm Sóc Khách Hàng 
Điện thoại: (028)38 98 36 66 
Hotline: 0903 196 115

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Sự khắc khe trong quy trình điều trị & tôn trọng quyền bệnh nhân là quan điểm cốt lõi để đội ngũ bác sỹ của chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn